Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết

Tổ Yến, Yến Sào Long Bình Gò Công Tiền Giang, 0918696695

Tổ Yến, Yến Sào Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh, 0941368836

Giới thiệu - Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết

Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết
Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết
142 Trần Công Tường, Khu Phố 1, Phường 5, Thị Xã Gò Công, Tiền Giang

[ GIỚI THIỆU ]

* Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết lấy uy tín đặt lên hàng đầu và làm nền móng để phát triển thương hiệu vững mạnh, mang sản phẩm yến sào tinh khiết từ thiên nhiên với chất lượng tuyệt đối đến tay người tiêu dùng.

* Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết không thu mua hay chế biến từ bất kì sản phẩm yến sào nào ngoài thị trường cho dù sản phẩm đó có nguồn gốc rõ ràng hay không, nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng. Để đảm bảo về chất lượng lẫn khối lượng và sức khoẻ của quý khách hàng, chúng tôi - Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết chỉ bán sản phẩm được lấy từ các nhà yến của chúng tôi và được xử lý thủ công, phân loại, sấy khô hoàn toàn, không hoá chất bảo quản, chất tẩy trắng.

* Nhận giao hàng trên toàn quốc.

 

[ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ]

* Vào cuối thập niên 60 của thế kỷ XX, Bình Luông Đông – nay là một phần của xã Long Bình chỉ có hai dãy phố chợ và chẳng có căn nhà lầu nào. Năm 1968, khi chính quyền cũ có chủ trương giải tỏa khu nghĩa địa để lập khu thị tứ mới, ông Thành Để làm nghề thợ hồ kiêm bán vật liệu xây dựng (nên gọi là ông Ba thợ hồ) đã mua một miếng đất và xây dựng một khối nhà lầu 2 tầng gồm 3 căn liền vách kiểu nhà phố.

* Nhà xây theo kiểu phố nên gia đình chỉ sử dụng một căn bìa phía đông để ở và mua bán, hai căn kia đóng cửa bỏ trống nên chim yến vào ở và làm tổ lúc nào cũng không biết. Năm 1988, khối nhà lầu 3 căn đó được chia cho 3 người con, trong đó vợ chồng tôi Mười Thiết nhận căn bìa phía tây.

* Thời đó, khi mấy đứa con tôi còn nhỏ không biết nên chúng ra sức xua đuổi, thậm chí còn đập chết vài con chim yến nhưng không biết sao chúng vẫn cứ ở, ở chung với người luôn, không bỏ đi. Thấy vậy tôi cứ để cho chúng ở không đuổi nữa.

* Sau một thời gian tôi thấy chúng làm những cái tổ màu trắng đục. Năm 1989, khi đó tôi đang làm nghề kinh doanh gỗ xây dựng, thường đi lại và quen biết nhiều người. Tôi đem chuyện nhà mình có chim yến vào ở và làm tổ kể cho một người bạn ở Khánh Hòa nghe, anh ấy nói chắc là yến sào quý lắm và bảo tôi về hái đem đi bán thử.

* Tôi làm theo nhưng do không biết cách thu hoạch và tổ yến cũng quá già nên khi tôi cạy các tổ bị vỡ vụn. Mang lên TP. Hồ Chí Minh tìm chỗ bán, cân được đúng 240 gram với số tiền 600.000 đồng.

* Trở về, tôi dọn nhà ra ngoài để nhường nhà cho yến . Đàn yến cứ thế mà sinh sôi nẩy nở ngày càng nhiều. Năm 1996 tôi mở rộng phần diện tích nhà đang ở để đàn yến phát triển.

 

[ QUÝ KHÁCH HÀNG XIN LƯU Ý ]

* Chúng tôi không thu mua bất cứ sản phẩm tổ yến ngoài thị trường, dù sản phẩm đó có nguồn gốc rõ ràng hay không. Để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tuyệt đối.

* Sản phẩm được đặt trong hộp với bao bì, logo, nhãn hiệu và thương hiệu Yến Sào Thiên Nhiên Mười Thiết của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ độc quyền.

* Để tránh mua sản phẩm giả, nhái xin quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, nhãn hiệu thật kỹ.

* Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua, đặt hàng tại:

- Tiền Giang: Địa chỉ số 142 Trần Công Tường, Khu phố 1, Phường 5, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang. Điện thoại: 0918 696 695 - 0942 16 26 36

- Hồ Chí Minh: Địa chỉ số 3 đường số 7, Khu dân cư Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0941 368 836 - 0906 55 0308

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

icon_zalo
Go Top